9749

Công ty TNHH TM điện tử Vinh INCOM ~ Chia sẻ cùng thành công

Vinh-incom
Địa chỉ : Số 25A Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại : (038) 3598.859 - (038) 3567.410
Fax : (038) 3598.376
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Đối tác
Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Anh Tuấn Huy Lai CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG GIANG Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sự Kiện Minh Nam
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công ty TNHH TM điện tử Vinh INCOM

Vinh-incom
Tên viết tắt : Vinh-incom
Slogan : Chia sẻ cùng thành công
Lĩnh vực kinh doanh :
• Cung cấp máy vi tính, thiết bị văn phòng. - Lập trình và cung cấp phần mềm tin học. - Sản xuất máy tính, điện tử dân dụng và các thiết bị ngoại vi - Bán buôn, bán lẻ, thực hiện các dự án về công nghệ thông tin.
Địa chỉ : Số 25A Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại : (038) 3598.859 - (038) 3567.410
Fax : (038) 3598.376
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 29/06/2004
Tên giám đốc : Giám đốc: Nguyễn Đức Thành
Di động : Đăng nhập Can view
Hoạt động xuất nhập khẩu : Chưa cập nhập

Customer objects

Cá nhân, Tổ chức, Doanh nghiệp, Dự án.

Sản phẩm dịch vụ chính

- Cung cấp thiết bị văn phòng, hệ thống mạng máy tính cục bộ, phòng học ngoại ngữ; phòng học đa chức năng; chuyển giao các giải pháp công nghệ thông tin.

- Cung cấp thiết bị và giải pháp số hóa trong công tác lưu trữ, tra cứu văn bản hành chính công; ứng dụng tin học 'một cửa liên thông" tại các cơ quan hành chính.

- Cung cấp thiết bị và giải pháp thư viện điện tử, hệ thống âm thanh hội thảo; thiết bị ứng dụng tại Trung tâm điều hành huấn luyện trong các Trường đào tạo quân sự.

- Cung cấp thiết bị và giải pháp với đường truyền tốc độ cao và hệ thống hình ảnh chuyên dụng trong việc ứng dụng điều trị, chuẩn đoán, thăm khám tại các Bệnh viện...

- Cung cấp phần mềm dùng chung tại các Sở, ban, ngành; Triển khai lắp đặt, bảo hành, sửa chữa và bảo trì các thiết bị phần cứng máy tính.

Intro Công ty TNHH TM điện tử Vinh INCOM

- Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Vinh-incom được thành lập (năm 2004) và hình thành trên cơ sở Trung tâm thương mại điện tử (năm 2000) trực thuộc Công ty Điện tử điện máy Nghệ an (Tổng công ty điện tử tin học Việt Nam).

- Là một trong số ít các công ty có bề dạy kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chính hãng.

- Với mục tiêu "Thỏa mãn yêu cầu và quyền lợi chính đáng của khách hàng là cơ sở tồn tại và phát triển doanh nghiệp" Vinh-incom luôn nỗ lực với tinh thần học hỏi, sáng tạo và cầu thị nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp, dịnh vụ với giá cả hợp lý và quyền lợi cao nhất có thể.

-