Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HƯNG TIẾN

Hung Tien Trade& Production Co.,Ltd
Tên viết tắt : HT Co.,Ltd
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : SỐ 124, TỈNH LỘ 942, ẤP MỸ HÒA, THỊ TRẤN MỸ LUÔNG, HUYỆN CHỢ MỚI, TỈNH AN GIANG
Điện thoại : 076.3626111
Fax : 076.3626111
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 07/12/2007
Tên giám đốc : ĐÀM QUANG KHOA
Di động : Đăng nhập Can view

Intro CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HƯNG TIẾN

Thư ngỏ cùng Qúy vị ! 


Công ty TNHH TM & SX Hưng Tiến là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm gỗ cao cấp trên thị trường từ năm 2005 trong lĩnh vực: Công ty Hưng Tiến xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Nội thất gỗ hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới trong thế kỷ 21.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất từ gỗ. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh, tiếp cận thị trường.

Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia xây dựng (hoặc mua hoặc dùng thử Sản phẩm của chúng tôi)
Ngoài việc thiết kế và sản xuất sản phẩm sao cho phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm đã xây dựng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước nhằm mục đích hợp tác lâu dài, nâng cao uy tín của Công Ty . Chúng tôi tin tưởng rằng với Dịch Vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị.